1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các sắp đặt shop khuyến khích khách hàng tuyển lựa sản phẩm

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Nội Thất Phòng Khách' bắt đầu bởi diem05059301, 17/7/17.

 1. diem05059301

  diem05059301 Member

  Tham gia ngày:
  13/5/17
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  cách trang trí shop thời trang nam Thật ra chuyện này thường được làm một cách vô thức và bị rập khuôn theo những cái khuôn… bất hợp lý. Chẳng hạn, chúng tôi từng thấy một văn phòng bán đồ dùng nhà bếp trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa lại trưng bày y như… siêu thị bán đồ thời trang. Cũng treo, cũng móc, cũng kệ nhiều tay…
  Tuy nhiên, lựa chọn những vật dụng nào, trang trí cửa hàng ra sao là điều mà nhiều chủ cửa hàng còn băn khoăn, đặc biệt là những chủ cửa hàng lần đầu kinh doanh thời trang. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các kinh nghiệm khi tuyển lựa vật dụng cho siêu thị thời trang của bạn.
  Đối với một cửa hàng thời trang, gian trưng bày kệ hàng hoá chính là bộ mặt của cửa hàng. người dùng có thể thưởng thức cửa hàng bởi những hình ảnh và cách thức trưng bày ngay từ ngoài cửa. Vì thế, khi lắp các giá kệ bày hàng, nên phân bố xen kẽ một cách hợp lý, không nên để một diện tích hoàn toàn là tủ xếp, một không gian hoàn toàn là mắc treo. Phân chia khu vực treo đồ dài, quần áo sooc, áo váy, chân váy, tránh để tình trạng luộm thuộm, cái dài, cái ngắn. Vị trí trung tâm của cửa hàng nên dành cho những món đồ bắt mắt nhất. Tùy theo không gian của mỗi nhà hàng mà phân chia các giàn, kệ treo một cách hợp lý và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.
  Phòng thử đồ là khu vực không thể thiếu trong bất kỳ siêu thị thời trang nào. Phòng thử đồ cần được nghiên cứu kỹ lưỡng về khoảng trống và cách bố trí sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa được khoảng không của cửa hàng. sắp đặt vào khu vực góc sẽ giúp tằn tiện khu vực, dành các vị trí trung tâm cho việc trưng bày hàng hóa. Trong phòng thử đồ cần lắp gương (bên cạnh gương lớn được bố trí tại sảnh trung tâm thương mại) để người dùng có thể soi gương mà không cần mất công ra khỏi phòng thử đồ. Mỗi phòng thử đồ cần có nhiều móc treo đồ để vừa treo đồ của khách, vừa treo đồ mẫu của cửa hàng mặc thử.
  [​IMG]
  Thực tế hiện nay, nhiều công ty thiết kế, bố trí khoảng 2, hoặc 3 phòng thử đồ, điều này sẽ tạo được khu vực riêng tư, cá nhân cho từng khách hàng, nhưng theo kinh nghiệm của các chủ nhà hàng thời trang, để 1 phòng lớn thay chung sẽ giảm nguy cơ mất cắp và dễ dàng trong việc quản lý đồ dùng của khách cũng như sản phẩm của cửa hàng tốt hơn.
  Việc sắp xếp hệ thống đèn hợp lý sẽ tạo ra ấn tượng cho cửa hàng của bạn. Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần coi trọng coi trọng như manocanh, trước kính thủy tại sảnh chính… Tại các vị trí khác, đèn cần được bố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để người mua thấy rõ được sản phẩm. Một số cửa hàng tận dụng tông đèn vàng để tạo diện tích ấm cúng, trang trọng cho tòa nhà.Bảng hiệu cần được chú ý lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, để tạo ấn tượng và đảm bảo người dùng vẫn có thể tìm ra cửa hàng khi trời tối.
   

Chia sẻ trang này