1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chia sẻ Các website về Đồ thờ cúng gỗ hàng đầu nước Việt Nam

Thảo luận trong 'Họp Chợ Buôn Bán Nội Thất Phòng Ngủ' bắt đầu bởi dothotruongyen, 12/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt đã được lưu truyền từ ngàn đời, tới tận thời nay cuộc sống hiện đại thì người ta càng quan tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

  Những năm trước, khi mà kinh tế Việt Nam còn kém thì người dân chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là ba website Đồ thờ gỗ hàng đầu nước ta. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, các bạn hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này