1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chia sẻ Những website về Đồ thờ nổi tiếng miền Bắc

Thảo luận trong 'Thông Tin Chia Sẻ Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi dothotruongyen, 14/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Tham gia ngày:
  24/4/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phong tục thờ cúng gia tiên của người VN đã được lưu truyền từ bao đời nay, tới tận thời nay cuộc sống hiện đại thì người ta lại càng quan tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

  Ngày trước, khi mà kinh tế Việt Nam còn kém thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi cuộc sống ấm no thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống hàng mấy trăm năm về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến tận ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là các website Đồ thờ gỗ hàng đầu Hà Nội. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy click vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này