1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cung cấp hệ thống băng tải cân uy tín ở quận 1 tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Nơi Giao Lưu Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 6/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,000
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Băng tải Hai Tín Việt Nam - Băng tải Cg nghiệp
  H-thống tự động hóaHai Tín kiêu hãnh là nhà cung cấp uy tín và chuyên môn nhất Việt Nam về các mặt hàng băng tải, h-thống băng tải, băng truyền tải, băng tải PVC, băng tải thực phẩm, các loại băng tải công nghiệp cho các doanh nghiệp và nhà xưởng trên toàn quốc. Hai Tín trong quá trình chế tạo sản phẩm băng tải giá trị đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín chuyên phân phối các sản phẩm băng tải chuyền tại phạm vi miền Nam có cở sở tại tỉnh thành Hồ Chí Minh. Bằng việc không ngừng đầu tư ngâm cứu công nghệ chế tác mới, không ngừng học hỏi vận dụng những thành tự khoa khọc hiện đại như đầu tư sắm mới ngay các máy chuyên dùng tân tiến nhất.

  Công ty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín chuyên sản xuất băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải tải tự động hóa trong nhà xưởng tín nhiệm, chất lượng đi đầu Việt Nam. Hai Tín luôn luôn tham dự các hội chợ khkt cho nên liên tục cử kĩ sư đi góp mặt hội họp, các lớp nâng cao về kỹ thuật nghiệp vụ đã giúp Băng Tải Hai Tín luôn đi đầu về công nghệ và tính chuyên môn, dần dần tạo dựng thương hiệu lớn nhất nước ta.

  ** CÔNG TY BĂNG TẢI CÁNH BƯỚM


  [​IMG]
  Sau gần bốn năm hoạt động với quy mô của một xưởng trong quá trình chế tạo sản phẩm cơ khí, các thành viên của công ty đã xây dựng một hàng ngũ kỹ sư, nhân viên có nền móng kĩ thuật bền lâu, có lòng nhiêt tình việc làm tạo đà cho sự ra đời của Cty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín hôm nay.

  Với phương ngôn của Cty TNHH - Thương Mại – Dịch Vụ cơ khí Hai Tín là ”một nhãn hiệu tốt nhất trong ngành sản xuất system băng tải tại nước ta”, Hai Tín tập trung vào hiệu quả hàng hoá và dich vụ sau bán hàng. Từng bước ứng dụng công nghệ và thiết bị mới nhất vào cung cấp nhằm nâng cao chất lượng hàng hoá đáp ứng mong muốn người mua hàng.

  Với triết lí kinh doanh đó, chúng tôi mang đến cho khách tiêu dùng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn có cả sự bằng lòng của quí khách.

  Mọi tin tức chi tiết xin quý khách vui vẻ trong lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  Công ty TNHH - Thương Mại – SERVICE cơ khí Hai Tín
  Địa điểm: 424/4 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HỒ CHÍ MINH
  Xưởng sản xuất: 930 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HỒ CHÍ MINH
  TELEPHONE: 028. 3751. 2898
  Hotline: 0933.765.769
  Fax: 028. 3751. 2898 - MST: 0306716841

  Website: http://bangtaihaitin.com
   

Chia sẻ trang này