1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Điều kiện mua nhà và đầu tư bất động sản Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Buôn Bán Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện' bắt đầu bởi mathotvnn, 23/5/18.

 1. mathotvnn

  mathotvnn New Member

  Tham gia ngày:
  3/11/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nên nắm rõ những quy định về điều kiện mua nhà ở Úc và đầu tư bất động sản Úc vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý vị.

  [​IMG]

  Bất động sản đã qua sử dụng là bất động sản đã được mang hoặc được sử dụng trên 12 tháng. Với bất động sản dạng này, cư dân nhất thời trú chỉ được phép tiêu dùng khiến cho nơi ở của mình, không được phép dùng vào các mục đích đầu tư.

  Các công ty có vốn với từ nước ngoài được phép mua nhà ở Úc đã qua tiêu dùng làm nơi ở cho nhân viên tại Úc với điều kiện phải bán hoặc cho thuê lại bất động sản này nếu như không có người ở trên 6 tháng.

  Không có giảm thiểu về số lượng nhà ở được bán cho người nước ngoài trong một dự án lớn mạnh mới. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng phải bán ra cho cư dân Úc - có nghĩa là dự án bất động sản Úc không thể được tiếp thị độc quyền ở nước ngoài.

  Thể loại này bao gồm nhà ở đã được sửa sang và cải tạo lại, chuyển mục đích sử dụng từ thương mại sang dân cư, ví dụ cải tạo văn phòng, kho xưởng thành khu dân cư.... Nó không bao gồm việc cải tạo nhà ở cũ thành nhà ở mới.

  Bất động sản Úc loại này có thể được cho thuê, bán lại cho cư dân Úc hoặc giữ lại để dùng riêng của các nhà đầu tư nước ngoài. Một khi tài sản đã được mua, nó đương nhiên trở thành bất động sản đã qua dùng và bị áp dụng các điều kiện tương ứng dành cho bất động sản đã qua sử dụng.
   

Chia sẻ trang này