1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giá sỉ đại lý thiết bị nhà yến ở quận 2 tp.hcm

Thảo luận trong 'Nơi Giao Lưu Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,000
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Bảo Lộc là một khu vực trực thuộc tỉnh khác nằm trên tuyến khoảng 20, cách Thành phố Đà Lạt khoảng 110 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 190 km, cách thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) khoảng 100 km. Địa hình thành phố Bảo Lộc có ba dạng địa hình chính: núi cao, đồi dốc và thung lũng. Nằm trong lạnh ôn hòa gió mùa nhưng do ở nhiệt độ cao trên 800m và kích thích của phức tạp nên khí hậu Bảo Lộc có nhiều nét đặc sắc với những tượng trưng: Độ nóng bình quân cả năm 21-22°C, độ ẩm sàn sàn hàng năm khá cao từ 80-90%,nắng ít, độ ẩm không khí cao. Bảo Lộc có nhiều thắng tiến như đèo Bảo Lộc, thác Đam Bri, hồ Nam Phương, suối Đá Bàn, núi Đại Bình, suối Tân Thanh,… Bảo Lộc được sinh sản mạnh về nông nghiệp, đẩy mạnh. Nhiều nông trang, thúc đẩy…vì vậy lượng càng nhiều ở đây đa dạng và nhiều. Đó là những yếu tố thích hợp giúp cho chim yến tìm đến nơi cư ngụ để tiện lợi cho việc săn mồi và sản sinh.Tận dụng những ưu điểm này,dân chúng Bảo Lộc tăng trưởng thành công ngành nuôi Yến và thu lại được thu nhập rất cao.

  ->> THIẾT KẾ NHÀ NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Chim Yến sinh sản

  Chim Yến sản sinh theo mùa, vào khoảng giữa tháng 01 chim quá trình xây tổ, đến giữa cuối tháng 3 tiến hành đẻ trứng. Chim Yến đực và cái cùng nhau làm tổ, cùng ấp và nuôi chim con, sinh sống khá ổn định.
  Chim Yến 8 - 10 tháng tuổi thành thục và đẻ trứng lần đầu. Chim xây tổ 30-80 ngày, giao cấu và đẻ trứng 5 - 8 ngày, ấp trứng: 23 - 30 ngày, từ trứng nở đến lúc chim non bay khỏi tổ là 43 ± 3 ngày. Chim non nở ra trụi lông, màu hồng nhạt, da nhưng. Sau 5 - 6 ngày tuổi, đâm lông tơ, lông mọc rất ít, chậm và giữ ít lông như vậy đến khoảng 20 ngày tuổi và mọc khá đều ở 30 - 40 ngày tuổi, khoảng 45 ngày thì bay được.
  Trong nhà Yến để chim tự ấp nở thì mỗi năm mỗi cặp chim chỉ có thể đẻ khoảng 3 lần. Một quá trình sản sinh của chim khoảng 3-4 tháng, trong đó 1-2 tháng là xây tổ và 2,5 tháng ấp nở nuôi con, và có thời giờ nghỉ nhưng về quần đàn thì chim yến nhà đẻ rải rác quanh năm.bay được.
   

Chia sẻ trang này