1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Khắc phục lỗi phạt từ Google Penguin ( quan trọng)

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ SEO GOOGLE' bắt đầu bởi khacvu, 4/12/17.

 1. khacvu

  khacvu New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu giờ mà nhiều người còn chưa biết về cái thuật toán này thì nên xem lại về kiến thức seo của mình. Đã từ rất lâu rồi google rất ghét những ai thao túc công cụ tìm kiếm của nó ở nhiều mặt khác nhau. Do đó thuật toán này được tạo ra để kiểm soát backlink và tăng cường cho sự càng quét với những từ khóa không tự nhiên.

  [​IMG]

  Xem thêm: https://ameblo.jp/seozosa/entry-12333374509.html

  Một liên kết giống như một cuộc bỏ phiếu cho trang web của bạn. Nếu nhận được một liên kết tốt đến trang web của bạn, thì đây sẽ là một khuyến khích cho trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận được một số lượng lớn các liên kết Backlink tốt, tự nhiên thì chúng thực sự làm nên một sự khác biệt. Đây là lý do tại sao, trong quá khứ, SEO sẽ cố gắng để có được càng nhiều liên kết ngoài từ bất cứ nguồn nào có thể.

  Trong quá khứ, một trong những cách mà có thể lừa các thuật toán của Google vào suy nghĩ rằng công ty của tôi nên được xếp hạng cao, đó là SEO sẽ tạo ra một loạt các liên kết và anchor text không tự nhiên mà cụm từ có chứa từ khóa lại không liên quan đến cả câu. SEO khám phá ra rằng việc tạo ra một số lượng lớn các liên kết từ các trang web chất lượng thấp là khá hiệu quả. Như vậy, những gì SEO sẽ làm là tạo ra các liên kết dễ dàng từ những nơi như danh sách thư mục, tự làm bài, và các liên kết trong coment và bài trên diễn đàn.

  Trong khi chúng ta không biết chính xác những yếu tố thuật toán Google Penguin thấy được, những gì chúng ta biết là các trang web có chất lượng thấp, tự tạo các liên kết không tự nhiên là những gì mà các thuật toán đang cố gắng phát hiện. Các thuật toán Google Penguin giống như phương tiện để Google đặt một “yếu tố niềm tin” vào các liên kết của bạn. Điều này có nghĩa rằng nếu thuật toán Penguin xác định rằng một số lượng lớn các liên kết đến trang web của bạn là không đáng tin cậy, điều này sẽ làm giảm lòng tin của Google trong toàn bộ trang web của bạn. Như vậy, toàn bộ trang web sẽ bị giảm thứ trong bảng xếp hạng và tàn nhẫn hơn cả là tên miền của bạn sẽ biến mất khỏi kết quả tìm kiếm trả về.

  Google Penguin phát hiện rất nhiều các trang web nhưng có những trang web chỉ bị giảm chút ít trong bảng xếp hạng. Sự khác biệt ở đây tất nhiên là phụ thuộc vào số lượng các thao tác liên kết đã được thực hiện của các trang web đó.

  Khi nào thì bạn bị phạt từ Google Penguin

  Khi mà content của bạn được bạn tận dụng một cách thái quá các từ khóa, phân bổ dày đặc trong bài viết là gợi ý cho một hành động chướng mắt đối với Google.
  Mua bán hoặc trao đổi Backlink giữa các trang web một cách không tự nhiên, hiểu đơn giản là có một lượng lớn Backlink đột ngột đổ về trang web của bạn vào một ngày đẹp trời nào đó và ngày đó là mục tiêu săn đón của Google Penguin.
  Khi từ khóa đặt trong anchor text không liên quan đến cả câu.
  Khi mà Backlink đặt tại những trang web kém chất lượng.
  Làm thế nào để phục hồi từ một lần phạt từ Google Penguin?

  Google Penguin là một bộ lọc giống như Google Panda. Điều đó có nghĩa, đó là các thuật toán được tái chạy theo định kỳ và tất cả các trang web được đánh giá lại cùng với nhau sau mỗi chu kì càn quét của Google. Tại thời điểm này nó không được chạy thường xuyên ở tất cả. Bản cập nhật mới nhất là ngày 21 Tháng 4 năm 2015 có nghĩa là chúng ta vẫn đang được chờ đợi tám tháng cho một bản cập nhật Google Penguin mới.

  Để phục hồi từ Google Penguin, bạn cần phải xác định các liên kết không tự nhiên trỏ đến trang web của bạn và có thể loại bỏ chúng, hoặc nếu bạn không thể loại bỏ chúng, bạn có thể yêu cầu Google không còn đếm chúng bằng cách sử dụng các công cụ chối bỏ. Để lần sau khi Google Penguin làm mới hoặc cập nhật, nếu như bạn đã làm tốt việc xóa các liên kết không tự nhiên, bạn sẽ lại một lần nữa lấy lại niềm tin trong mắt của Google.

  Trong một số trường hợp, có thể mất một vài lần làm mới thuật toán thì trang web mới hoàn toàn thoát khỏi Penguin bởi vì có thể mất đến 6 tháng cho tất cả các tập tin đã bị Google khước từ của một trang web được xử lý xong hoàn toàn.

  Điều quan trọng cần lưu ý là khi các trang web “phục hồi” từ Google Penguin, chúng thường sẽ không bao giờ được tăng lên đến thứ hạng cao như trước đây được nữa. Đơn giản khi bạn đã bị mất niềm tin với ai đó một lần rồi thì đó sẽ là vết sẹo sẽ mang theo bạn cả đời và rất khó có thể khôi phục lại nguyên vẹn như thủa ban đầu.

  Đó là những chia sẻ mà seo zosa tích lũy được trong quá trình làm dự án, cũng như đào tạo seo trân trọng chia sẻ đến các độc giả bài viết này.

  Nguồn: http://seozosa.com
   
: dao tao seo

Chia sẻ trang này