1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Mua gỗ nhà yến ở hồ chí minh

Thảo luận trong 'Nơi Giao Lưu Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 9/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,000
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ yến là sản vật quý hiếm, đồng thời là vị thuốc được các lương y ngày xưa ca ngợi như một loại quý báu, tổ yến tao thành trong tương được tiết ra từ lưỡi chim yến. thực phẩm có công dụng bổ phổi, bổ huyết, tăng sức mạnh khỏe, chống thái hóa, giảm căng thẳng hoạt động, tương thích với mọi lứa tuổi. hiên nay chúng mình luôn quan niệm rằng chim yến cốt yếu trong các vùng và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo. Tại Đà Nẵng rất nhiều hộ vận dụng mẫu hình nuôi yến trong nhà và đã thu được phát triển rực rỡ. Với trong lành nhiệt đới gió mùa điển hình, là nơi thực hiện đan xen thuận lợi hai miền Nam Bắc độ nóng cao và ít biến động rất thích hợp tăng trưởng nghề nuôi yến. Hơn nữa Đà Nẵng là dải đất ven biển vừa có núi cao vừa có bình nguyên ven biển là điều kiện hấp dẫn ý chí để phát triển nghề nuôi yến. Chỉ hơn 5 năm Đà Nẵng đã phát triển một trong những điểm trọng tâm nuôi yến sào của cả nước với nhiều thương hiệu lớn như: thực phẩm Đà Nẵng, yến sào Tiên Sa..vv. Việc phát triển chim yến này mở ra một tiềm ẩn mới về sinh sôi điều kiện tự nhiên, nguồn lợi tự nhiên. Với mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy phát triển cho người dân mọi người.

  -> THI CÔNG THẢM TRẢI SÀN CHUNG CƯ


  [​IMG]

  Làm nhà cho chim Yến
  Chim Yến là động vật hoang dại chưa thuần dưỡng, chúng thường sống trong những hang động tự nhiên. Do đó, muốn nuôi chim Yến trong nhà trước hết cần phải tạo ra một trong lành sống bên ngoài tự nhiên để chúng cảm giác an toàn. Nuôi chim yến không cần quỹ đất lớn, có thể xây nhà nuôi ở vùng đất kém tươi tốt , không sản xuất nông nghiệp được.
  Độ cao của mỗi tầng nhà chim ít phải 2m đối với những vùng lạnh. Tuy nhưng cần chú ý là có khoảng thông tầng. Làm sao cho bầu khí trong phòng giống như trong các hang vách đá thiên nhiên. Số tầng tối thiểu là 2 tầng. Nhà yến 1 tầng ít có cơ hội thành công hơn bởi nó quá thấp, không thuận tiện về đường bay của chim, nhiệt, độ ẩm khó điều khiển, ít khó khăn để chim tùy chọn 1 chỗ thích hợp nhất cho nó.
  Chim yến thích nghi sống trong môi trường nào:
  - Nhiệt độ: Độ nóng hoàn cảnh nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  Chim yến thích hợp sống trong môi trường nào:
  - Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  - Độ ẩm: Độ ẩm tốt nhất cho chim yến sinh sống là 74-85%. Nếu đạt được độ ẩm này, số lượng chim yến làm tổ trong mùa sinh sản luôn cao và ổn định. Nếu độ ẩm nằm trong khoảng 89-92% thì sản lượng giảm 15-18% và các thiết bị trong nhà yến dễ hư. Nếu độ ẩm thấp hơn 74% thì chim yến sẽ không vào làm tổ.
  - Cường độ ánh sáng: Yêu cầu về cường độ ánh sáng phải từ 50 lux trở xuống thì chim yến mới bay vào và ở lại
   

Chia sẻ trang này