1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối amply nhà yến tại tp.hcm

Thảo luận trong 'Nơi Giao Lưu Điện Lạnh - Điện Máy - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 7/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  1,000
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nuôi yến đã và đang mở ra một hướng đi mới đầy triển vọng, được ví như kinh doanh vàng trắng. bây giờ ai cũng cho rằng yến chỉ sinh sống và làm tổ trên các vách đá ngoài đảo xa, tuy vậy những năm gần đây rất nhiều áp dụng đã áp dụng ký thuật nghề nuôi yến tại nhà như ở Cà Mau, Tiền Giang, hề nuôi yến ở Tiền Giang bây giờ đã mở ra hướng đi mới đầy thay đổi. Rất nhiều địa phương ở Tiền Giang đã ứng dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao như Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tp Mỹ Tho, Tân Phú Đông. Là vùng ven biển, có địa hình bằng phẳng lại là vùng đát thuần nông, thoáng mát ổn định, trong xanh, nhiều phù du và sinh sống, đây là điều kiện phát triển để yến sinh sống và phát triển. Nghề nuôi chim yến đã và đang quá trình mẫu hình phát triển nông nghiệp theo hướng vững bền, vừa tạo kinh doanh cho người dân vừa phát triển kinh tế và tăng thuận lợi lợi nhuận cho phát triển.

  -> AMPLY CHUYÊN DỤNG NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Thức ăn của chim non.

  Cũng giống như các loài chim khác, chim yến mẹ và bố cũng đi tìm mồi về mớm cho chim yến con. Khi mớm an toàn cho chim con, một lượng trong của chim bố, chim mẹ truyền sang cho chim con, chính trong của bố mẹ là một nguồn dưỡng chất và kháng thể rất tốt cho sự tăng trưởng của chim con. Người ta ví việc chim yến mớm mồi cho chim con ăn cũng giống như những khi cho con bú. Tình mẫu tử, cha con được gắn kết như chính con người vậy.
  Theo nghiên cứu và thực tế người ta thấy chim yến non ăn trong có vỏ kitin mỏng hơn, tỷ lệ bọ rầy (nâu, xanh) chiếm 50% và ruồi muỗi chiếm 20%, ong kiến chiếm khoảng 7%. Trong mỗi cục thức ăn chim yến bố, mẹ mớm cho con, người ta ước tính được khoảng 250-350 con trong nhỏ.
  Chim yến non có thời gian phát triển trong khoảng 6 tuần, thời hạn này nó được cả mẹ và bố mớm mồi. Lượng trong thời giờ đầu là 0,6-1g /1 cục mồi, sau đó cục mồi lớn dần lên 1,5 - 1,7g /1 cục mồi, khoảng 30 phút chim yến thực hiện lại mớm cho con ăn 1 lần.
   

Chia sẻ trang này