1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

So sánh máy ảnh Fujifilm X-A2 và Fujifilm X-A3

Thảo luận trong 'Thông Tin Chia Sẻ Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi vyvy1808, 20/12/17.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nội dung mới: Máy ảnh siêu zoom Nikon hay Máy ảnh chụp dưới nước Nikon

  Mỗi công ty máy ảnh đều dành phạm vi riêng cho máy ảnh entry-level để gây sự chú ý với người dùng và giới truyền thông, trong trường hợp của Fujifilm, đó là dòng XA. Các phiên bản mới nhất là X-A3 , mà đến gần hai năm sau khi X-A2, ở một mức giá cao hơn một chút. Vậy hãy xem giữachúng có sự khác biệt đáng kế để bạn phải cân nhắc khi chọn lựa một trong hai mô hình này qua bài viết đánh giá so sánh máy ảnh fujifilm X-A2 và Fujfilm X-A3


  1/ Cảm biến hình ảnh

  [​IMG]  Cho đến gần đây, hầu hết các máy ảnh Fujifilm X loạt tính năng cảm biến APS-C 16MP, bao gồm cả máy ảnh Fujifilm X-A2 . Và X-A3 là máy ảnh đầu tiên của Fujifilm để lưu trữ một bộ cảm biến với độ phân giải tăng 24MP, khiến nó trở thành máy ảnh Fujifilm thứ ba cùng với X-Pro2 và X-T2 có độ phân giải này.
  >> Xem thêm: Máy ảnh mirrorless Nikon
  Fuji nói rằng các cảm biến mới được "thiết kế mới", nhưng thật thú vị khi lưu ý rằng đó không phải tính cảm biến"X-Trans" thiết kế thần thánh của Fuji, thay vào đó họ là những cảm biến thông thường. Điều này lý giải tại sao giá của X-A3 nằm trong ngân sách trong phạm vi của dòng Fuji XA.

  Còn lại thì cả hai máy ảnh Fujifilm này đều có một phạm vi độ nhạy ISO có nguồn gốc từ 200 đến 6400 và có thể được mở rộng đến 100, 12800 và 25600 ISO.

  2/Màn hình


  [​IMG]  Fuji hướng đến thiết kế X-A3 dành cho đối tượng nhiếp ảnh trẻ ,đặc biệt là những người quan tâm đến những bức ảnh “ tự sướng” . Chiếc máy ảnh cũ, X-A2, đã có một màn hình nghiêng, nhưng không có cảm ứng. Bây giờ, màn hình của nó thể lật đứng 180 độ và là màn hình cảm ứng.

  X-A3 trở thành máy ảnh Fujifilm thứ hai sau khi X70 để tính năng một màn hình LCD cảm ứng. Bạn có thể sử dụng màn hình để chọn điểm lấy nét tự động của bạn, chụp, hoặc kỹ thuật số phóng to thu nhỏ bằng cách véo ngón tay của bạn, giống như bạn làm với một chiếc smartphone.

  Cả hai màn hình sử dụng một cơ chế nghiêng nhưng đó của X-A3 là một ít linh hoạt hơn, nghiêng lên 180 ° như trái ngược với 175 ° trên X-A2. Nó cũng có độ phân giải hơn - 1,040K so với 920K

  3/Cơ chế tự động lấy nét
  [​IMG]
  Cả hai máy ảnh sử dụng một phiên bản cũ của hệ thống lấy nét tự động của Fujifilm là TTL tương phản dựa với 49 khu vực. Sự khác biệt chính là máy ảnh Fujifilm X-A3 có ba chế độ AF khác nhau - Single Point, Zone and Wide/Tracking có thể được sử dụng kết hợp với một trong hai AF-S hoặc AF-C, trong khi X- A2 chỉ có các tùy chọn S-AF (single), C-AF (continuous) and MF (manual).

  X-A3 cũng kết hợp một chuyển đổi lấy nét phía trước để cho bạn ngay lập tức chuyển đổi giữa S-AF , C-AF và MF .

  4/ Màn trập


  X-A2 chỉ có một màn trập cơ khí, trong đó tạo điều kiện chụp tốc độ lên đến 1/4000. Các mới X-A3 có cả cơ khí và một màn trập điện tử mà hiện nay tạo điều kiện tốc độ siêu nhanh lên đến 1/32000.

  Màn trập điện tử rất hữu ích bởi vì nó làm cho máy ảnh hoàn toàn im lặng, loại bỏ hình ảnh mờ do rung màn trập, và làm cho nó có thể chụp ảnh ở khẩu độ nhanh trong ánh sáng mặt trời rất tươi sáng. Tuy nhiên, nó có thể tạo không có hiệu quả cho các đối tượng chuyển động nhanh
   
 2. nguyenbaohai221

  nguyenbaohai221 New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  có giao hàng ở hcm ko nhỉ
   
: kim kim

Chia sẻ trang này